Cung cấp người mẫu quảng cáo

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo cho nhiều sự kiện quan trọng, ở các buổi biểu diễn chương trình, liveshow, game show, người mẫu ở các chương trình chụp hình sản phẩm, quay phim, các chiến dịch khuyến mãi, cho các buổi hội chợ thương mại, …Với đội ngũ nhân viên chuyên trong lĩnh vực quảng cáo, người mẫu được đào tạo qua các công ty có nhiều năm kinh nghiệp trên các chương trình và liveshow lớn.

 

VÌ SAO PHẢI CẦN NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO?

Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là promotion Model, Promotion Girl là những người có thân hình đẹp, có sút hút đối với kháng giả và người xem. Trong các chương trình sự kiện Người mẫu quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng giúp cho sự kiện trở nên lôi cuốn, thu hút được nhiều người quan tâm và đem đến sự thành công hơn cho sự kiện.

Người mẫu là người sẽ tham gia vào các chương trình quảng cáo trực tiếp cho một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Có người mẫu nổi tiếng sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tiếp cận được khách hàng tìm năng.

Người mẫu quảng cáo thường là nữ giới, trong sự kiện người mẫu được thiết kế, những bộ trang phục rất hấp dẫn về ngoại hình.

Người mẫu sẽ là người cung cấp thông tin về sản phẩm , dịch vụ của công ty với vai trò là người đại diện cho thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

VẬY THUÊ NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre là đơn vị hợp tác quảng cáo, cung cấp nhiều người mẫu nổi tiếng cho nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong nước và quốc tế.

Nếu bạn cần người mẫu để quảng cáo cho các sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay

Tin Tức & Sự Kiện

"Chúng tôi cam kết cho thuê những màn chiếu mới nhất, chất lượng cao với nhiều kích thước đến quý khách."

 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre

Năm 2021 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

ẨN TƯỢNG

Thành công gây ấn tượng tới khách hàng đem đến những cảm xúc bất ngờ, truyền tải thông điệp của sự kiện.

SÁNG TẠO

Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

ĐẲNG CẤP

Vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích.

KHÁC BIỆT

Ý tưởng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mỗi sự kiện thành công.