Cung cấp nhân sự quảng cáo

Công ty Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre là một trong những đơn vị cung cấp nhân sự quảng cáo, dịch vụ cho thuê người mẫu, cho thuê mc, cho thuê ca sĩ, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc uy tín và chất lượng tại Tp. Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa.

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre tiên phong trong lĩnh vực cung cấp PG, PB, MC chuyên nghiệp và nổi tiếng  khu vực Nha Trang.  

Công ty TNHH Le Sel De La Terre với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Đồng thời đặt uy tín lên hàng đầu để không phụ lòng sự tin tưởng của những khách hàng dành cho chúng tôi.

Trong lĩnh vực sự kiện Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terrecung cấp các dịch vụ như sau:

  • Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc, ca sĩ..
  • Cung cấp PG lễ tân phục vụ Lễ Khai trương, Khánh Thành, Khởi Công,..
  • Cung cấp PG phục vụ Hội Nghị, Hội thảo, Họp báo, Lễ ký kết,..
  • Cung cấp PG chạy Roadshow, PG đứng Botth, PG phát Slamping, Đổi quà,..

  • Cung cấp PG Phục vụ Hội Chợ, Triển Lãm, Triển lãm Xe, Ra mắt sản phẩm mới,..
  • Cung cấp PG, Model Thời trang, Chụp ảnh Quảng cáo,..
  • Cung cấp PG Chụp ảnh, PG làm Người mẫu, Make Up, Người Mẫu tc,..
  • Cho thuê trang phục PG, Lễ tân, Trang phục Áo dài, Váy,..

Với sự đầu tư mạnh  mẽ về trang thiết bị và con người, có khẳng định Tổ chức sự kiện Nha Trang là đối tác cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Nha Trang.

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn luôn phấn đầu với muc tiêu hợp tác mang đến thành công cho quý khách hàng. Một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sự kiện thành công và hiểu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn luôn không ngại gian khó, vất vả, luôn ý thức được trách nhiệm công việc và sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh để mang tới sự kiện đạt kết quả thành công nhất.

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cung cấp nhân sự PG chuyên nghiệp và đẳng cấp chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng. Bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức các sự kiện tại Nha Trang, được nhiều đối tác tin tưởng và chọn làm đối tác đồng hành.

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay

Tin Tức & Sự Kiện

"Chúng tôi cam kết cho thuê những màn chiếu mới nhất, chất lượng cao với nhiều kích thước đến quý khách."

 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre

Năm 2021 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

ẨN TƯỢNG

Thành công gây ấn tượng tới khách hàng đem đến những cảm xúc bất ngờ, truyền tải thông điệp của sự kiện.

SÁNG TẠO

Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

ĐẲNG CẤP

Vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích.

KHÁC BIỆT

Ý tưởng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mỗi sự kiện thành công.