Cung cấp nhóm hài, xiếc

Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cung cấp cho thuê nhóm hài, nhóm xiếc và ảo thuật gia cho các chương trình sự kiện. Những người làm trò vui cho các sự kiện, cho thuê diễn viên hề, diễn viên hài, những người nổi tiếng…

CHO THUÊ NHÓM HÀI CHUYÊN NGHIỆP

Trong các buổi lễ, chương trình sự kiện nhóm hài sẽ góp thêm phần vui vẻ và nhộn nhịp hơn trong buổi tiệc. Với những tiếc mục hài  sẽ mang đến cho bạn nhiều nụ cười vui nhộn và thích thú hơn giúp buổi lễ thêm phần ý nghĩa sâu sắc.

Công ty TNHH Le Sel De La Terre chuyên cung cấp cho thuê nhóm hài có nhiều năm kinh  nghiệm, nhòm hài thường xuất hiện trên tivi, nhóm hài nổi tiếng như: nhóm hài hoài linh, chí tài, nhóm hài hồng tơ và các danh hài nổi tiềng tài năng mới.

Các tiết mục hài do các nhóm hài chúng tôi biên soạn phù hợp với từng chương trình biểu diễn giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ và tràng đầy tiếng cười .

CUNG CẤP NHÓM XIẾC ẢO THUẬT

Với những nhóm xiếc ảo thuật chuyên nghiệp như : xiếc người bay, xiếc thang, xiếc  khỉ chạy xe, xiếc voi , xiếc cá sấu, xiếc trăng… sẽ làm các bạn nhí thích mê vì được xem những con vật đáng yêu đang làm những trò vui nhộn.

Bên cạnh đó những màn biểu diễn của ảo thuật gia như: biến hóa chim bồ câu, dây hoa, lá bài, con cá, đi xuyên tường… sẽ giúp kháng giả có phút giây thật hồi hộp và thích thú.

Bạn sẽ cảm thấy thật sự hoài lòng với những buổi biểu diễn mà chúng tôi mang lại tại các sự kiện do Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre tổ chức.

Bạn cần thuê nhóm xiếc cho sự kiện hãy liên hệ ngay với Tổ chức sự kiện Nha Trang Le Sel De La Terre.

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay

Tin Tức & Sự Kiện

"Chúng tôi cam kết cho thuê những màn chiếu mới nhất, chất lượng cao với nhiều kích thước đến quý khách."

 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre

Năm 2021 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

ẨN TƯỢNG

Thành công gây ấn tượng tới khách hàng đem đến những cảm xúc bất ngờ, truyền tải thông điệp của sự kiện.

SÁNG TẠO

Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

ĐẲNG CẤP

Vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích.

KHÁC BIỆT

Ý tưởng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mỗi sự kiện thành công.