Tổ chức lễ khởi công động thổ

Công ty TNHH Le Sel De La Terre chuyên lắp đặt trang thiết bị và tổ chức các sự kiện, chương trình lớn như lễ động thổ, lễ khởi công, khai trương, và ra mắt sản phẩm mới.

Tổ chức lễ động thổ khởi công là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước đầu cho sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp.  Vì vậy để tổ chức buổi lễ khởi công, động thổ thành công cần phải có đối tác nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Một buổi lễ khởi công, động thổ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình hay xưởng sản xuất. Việc tổ chức lễ động thổ, khởi công là để cầu nguyện về mặt văn hóa, tâm linh  và cũng là buổi lễ thông cao với chính quyền, khách hàng , các doanh nghiệp đầu tư về những thông tin chi tiết công trình sắp được xây dựng.

Công ty TNHH Le Sel De La Terre sẽ giúp chủ đầu tư chuẩn bị từ khâu từ nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, PG, băng rôn, áp phích, cờ treo, công hơi,… tất cả các thông tin chi tiết về buổi lễ sẽ được Sang Huy Event chuẩn bị chu đáo cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Le Sel De La Terre chuyên tổ chức các sự kiện như lễ khởi công, động thổ, tổ chức khởi công xây dựng cầu đường, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất…. trang trọng và đầy đủ các thông tin quảng cáo tại buổi lễ.

Nếu bạn đang cần một đối tác chuyên tổ chức sự kiện lễ động thổ, khởi công thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Le Sel De La Terre.

Các bước chuẩn bị cho sự kiện lễ động thổ, khởi công.

 

Về thiết bị:

          + Hệ thống nhà không gian kết cấu hiện đại, vì tính chất lắp ghép nên có sức chứa theo nhu cầu chương trình (200 đến 2.000 người).

          + Với sân khấu lắp ghép nhanh chóng, an toàn. Có thể thi công đa dạng theo yêu cầu thực tế của quý khách hàng.

          + Hệ thống âm thanh, ngoài trời công suất lớn để phục vụ cho chương trình ca múa hát ngoài trời.

         + Mặt sàn khu họp lễ. Yếu tố rất quan trọng tạo tính an toàn, thẩm mĩ, thông thường các khu vực tổ chức lễ khởi công, động thổ mặt sàn rất gồ ghề, yêu cầu phải lắp phẳng và lót sàn phía dưới, sử dụng ballet gỗ hoặc nhựa (1m x 0.5 và 1.2m x 0.6).

          + Cổng chào hơi, khinh khí cầu

 + Hệ thống bóng bay khinh khí cầu Kích thước 2.5m x 2.5m rất thích hợp để treo các banner dọc và cờ phướn, theo tính chất không bắt buộc.

 + Trang trí xung quanh khu họp lễ bằng cờ (cờ dây nheo, cờ chuối) tạo không gian chung và quy hoạch mặt bằng cho khu vực họp lễ.

 + Không thể thiếu các thiết bị làm lễ: thùng đựng cát, xẻng, bao tay, nón bảo hộ, bục phát biểu, nơ cài áo cho đại biểu.

 + Bàn ghế đại biểu, ghế vạn xuân bọc áo ghế và nơ. Có nhiều loại ghế khác nhau để phân biệt cho các đại biểu và khách mời.

Về Nhân sự:

            + MC: Tùy theo yêu cầu có thể nam hoặc nữ, thông thường lễ khởi công yêu cầu là nữ MC, hoạt bát nhanh nhẹn.

            + Lễ tân (PG, PB): Duyên dáng, xinh đẹp tiếp đón đại biểu, khách mời, hổ trợ đại biểu trong quá trình tổ chức lễ.

            + Để cho chương trình không cứng nhắc, có thể kết hợp thêm các tiết mục văn nghệ, múa hát.

            + Yếu tố quan trọng hơn nữa không thể thiếu trong buổi lễ của đoàn lân sư rồng,

Chúc quý khách có buổi lễ khởi công thành công như ý.

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay

Tin Tức & Sự Kiện

"Chúng tôi cam kết cho thuê những màn chiếu mới nhất, chất lượng cao với nhiều kích thước đến quý khách."

 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre

Năm 2021 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

ẨN TƯỢNG

Thành công gây ấn tượng tới khách hàng đem đến những cảm xúc bất ngờ, truyền tải thông điệp của sự kiện.

SÁNG TẠO

Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

ĐẲNG CẤP

Vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích.

KHÁC BIỆT

Ý tưởng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mỗi sự kiện thành công.