Tổ chức lễ kỷ niệm công ty

Sau những ngày tháng xây dựng và phát triển công ty, trãi qua một chặn đường đầy khó khăn, tổ chức lễ kỷ niệm công ty là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình phát triển và nêu ra những hạn chế để phấn đấu cho năm sau.

VÌ SAO PHẢI TỔ CHỨC LỄ KỸ NIỆM CÔNG TY

Tổ chức lễ kỷ niệm cũng là dịp để tri ân, giới thiệu công ty đến khách hàng đã ngắn bó với công ty trong những năm qua. Vì vậy việc tổ chức lễ kỷ niệm công ty rất quan trọng, phải tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp trong những năm qua.

Lễ kỷ nhiệm công ty là một sự kiện quan trọng. Đây là chương trình giúp doanh nghiệp đánh giá lại hoạt động trong những năm qua, những cái đã đạt được và những hạn chế để khắc phục. Lễ kỷ niệm là cơ hội tốt để doanh nghiệp củng cố lại vị thế của mình trong lòng khách hàng và đối tác.

Một lễ kỷ niệm được tổ chức thành công sẽ góp phần tạo thêm cơ hội để mở rộng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và những khách hàng tìm năng.

THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM Ở ĐÂU?

Công ty TNHH Le Sel De La Terre với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  tổ chức các sự kiện lễ kỷ niệm, lễ khai trương, lễ hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm mới…

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty quý khách trở nên thành công tốt đẹp.

Với chương trình buổi lễ sẽ được công ty chúng tôi lên kịch bản và kế hoạch cụ thể cho quý công ty để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát và cụ thể nhất.

Một sự kiện sẽ diễn ra hoàng tràng và chuyên nghiệp nhất gồm những bước  như sau:

  • Lên kế hoạch, kịch bản chương trình
  • Chọn thời gian, địa điểm tổ chức và thành lập các bộ phận ekip làm việc.
  • Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện(thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu, thiết kế băng rôn, ..)
  • Cung cấp nhân sự như : MC dẫn chương trình, PG, GD, người mẫu sản phẩm,  nhóm nhảy, nhóm múa, lễ tân….)
  • Những ý kiến đề xuất từ khách hàng, tứ vấn và chọn kế hoạch triển khai.
  • Duyệt chương trình và triển khai theo bản thiết kế .
  • ….

Công ty TNHH Le Sel De La Terre Nha Trang. Chúc quý khách có được buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công, ấn tượng và nhiều ý nghĩa.

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay

Tin Tức & Sự Kiện

"Chúng tôi cam kết cho thuê những màn chiếu mới nhất, chất lượng cao với nhiều kích thước đến quý khách."

 

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre

Năm 2021 đánh dấu quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển của Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre. Là một thương hiệu Tổ chức Sự Kiện và Du Lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre luôn tiên phong trong việc tạo ra những chương trình sự kiện, du lịch mới mẻ, sáng tạo. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Nha Trang Le Sel De La Terre cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

ẨN TƯỢNG

Thành công gây ấn tượng tới khách hàng đem đến những cảm xúc bất ngờ, truyền tải thông điệp của sự kiện.

SÁNG TẠO

Ý tưởng chính là linh hồn của sự kiện, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

ĐẲNG CẤP

Vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích.

KHÁC BIỆT

Ý tưởng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mỗi sự kiện thành công.