Dịch vụ tổ chức Lễ Ký kết hợp đồng Công ty Điện Năng Lượng Miền Trung

Với quy mô của công ty TNHH Điện Năng Lượng Miền Trung rãi khắp khu vực miền trung và cả nước các văn phòng đại diện và cơ sở tư vấn, thiết kế, thi công, xây lắp điện năng lượng mặt trời.

Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 9 năm 2020 tại trụ sở văn phòng đại diện Công ty TNHH Điện Năng Lượng Miền Trung- Asia Solar được diễn ra buổi lễ khai trương với đông đủ khách mời và quan khách đến tham dự chương trình chúc mừng sự kiện khai trương của Công ty Điện Năng Lượng Miền Trung- Asia Solar

Qua đó, cũng trong buổi lễ khai trương, tại công ty cũng diễn ra buổi ký kết các hợp đồng xây lắp cách gói công trình lớn.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc công ty Điện Năng Lượng Miền Trung phát biểu lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc gửi đến quý khách tham dự sự kiện khai trương công ty.

Đại diện phụ trách kỹ thuật ông Nguyễn Quốc Cường

cùng phát biểu phân tích những mắc tích cực về việc lắp điện năng lượng mặt trời đưa vào sử dụng kinh doanh và phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Ông Nguyễn Quốc Cường – phó giám đốc kỹ thuật công ty Điện Năng Lượng Miền Trung tư vấn cho quý khách hàng những kỹ thuật cơ bản khi vận hành điện năng lượng mặt trời, và những kỹ năng cơ bản xử lý những sự cố khi gấp.

Việc sử dụng Điện năng lượng mặt trời rất công lợi cho chúng ta bây giờ, sau này và mãi mãi.

Vâng, đó cũng là thông điệp mà trong suốt sự kiện Công ty Điện Năng Lượng Miền Trung có chương trình Roadshow bằng xe đạp truyền tải những thông điệp đó quanh thành phố Nha Trang để người dân thấu hiểu hơn vừa lợi ích từ những tẫm pin điện năng lượng mặt trời. Sáng mở mắt ra là đã có tiền chạy vào túi quý khách hàng mỗi ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0918794201

Tham khảo thêm tại www.asiasolarmt.com

Công ty Tổ chức sự kiện Sang Huy

GPKD số: 4101635938

Hotline: 0905332565

Email: sanghuyevent@gmail.com

www.tochucsukiennhatrang.com

www.sanghuyevent.com

Phục vụ quý khách trên toàn quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *