Dịch vụ Giáng Sinh Cam lâm

Nằm trong xu thế đa phần là giáo dân tại Nha Trang – Khánh Hòa, cứ đến dịp Noel về là cái rét se lành lạnh, làm mọi người nao nức đón mừng ngày chúa Giáng Sinh, hội tụ của những sự kiện trong năm thì Nha Trang – Khánh Hòa năm nay có nhiều hoạt động diễn ra.

Nha Trang – Khánh Hòa là trung tâm của Du lịch, do vậy mọi người ở những tỉnh, thành khác kéo về đây du lịch rất đông, thêm vào đó là có Nhà Thờ Núi là địa danh tham quan rất nổi tiếng tại Nha Trang.

Hân hoan chào đón quý vị và các bạn, mùa Giáng Sinh là một trong những sự kiện lớn được toàn thế giới đón nhận, song song với những sự kiện mừng chúa Giê Su Ki tô ra đời là hàng loạt những chương trình diễn ra nhằm hưởng ứng, chuỗi sự kiện bán hàng, sự thay đổi không khí lạnh làm cho mỗi mùa Noel năm nào và Noel năm nay có sự khác biệt, để những tình yêu được lung linh hơn.

Noel về là mọi người nhớ đến sự tích Ông Già Noel và cô Bạch Tuyết cùng đi phát quà cho các trẻ em nghèo, những tuổi thơ dù trải qua bao nhiêu thăng trầm đi nữa thì cũng không bao giờ quên, bởi lẽ đó mà Noel là những kỷ niệm, là những sự tích, những niềm yêu thương vô tận, do đó chúng ta luôn phải tôn trọng và để có những mùa Giáng Sinh (Noel) tại Nha Trang càng thêm ý nghĩa vô tận.

Những dịch vụ phát quà, những địa điểm bán quà Noel, những chuỗi sự kiện bán hàng diễn ra, những nơi bán trang phục và cho thuê trang phục ông già Noel là không thể thiếu. Do đó chúng tôi năm nay đặc biệt là có những mẫu mới, những chương trình phát quà mới lạ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Hãy để chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện Noel chuyên nghiệp, những nhân sự thay mặt các công ty/ cá nhận mang những phận quà trao tận tay các khách quý nhí, mang âm hưởng Ông già Noel và cô bạch tuyết đến gặp các em thiếu nhi phát quà, các hoạt động vui nhộn để làm cung điệu thăng hoa cho các bé, các bộ trang phục chúng tôi cho thuê là hoàn toàn mới và giá rẻ.

  • Tổ chức trọn gói các sự kiện đêm Giáng Sinh (Noel)
  • Trang trí trọn gói đẹp nhân mùa Giáng Sinh năm nay.
  • Cho thuê trang phục Noel và công chúa tuyết.
  • Nhận phát quà tận nhà.
  • Cho thuê thiết bị phục vụ Noel.
  • Cung cấp nhân sự Noel

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thuê và mua các trang phục Noel đẹp nhất Nha Trang.

Chúng tôi có xuất Hóa Đơn GTGT 10% để quý khách khấu trừ chi phí.

Công ty Tổ chức Sự Kiện Sang Huy

MST: 4201635938

Điện thoại: 0935403.687 – 096450.54.58 Ms Nguyệt

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Email: sanghuyevent@gmail.com    Website: www.sanghuyevent.com