Dịch vụ Noel Diên Khánh

Những dịp Giáng sinh về tại thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa là dịp mọi người nao nức, thổn thức hòa nhịp cùng các ông Già Noel, những ánh đèn nhiều màu, hình ảnh con Tùng Lộc, cô Bạch Tuyết hiện rất nhiều nơi.

Thành phố Nha Trang nổi tiếng về Du lịch cho nên có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, du lịch và là địa điểm khám phá của những du khách từ nơi khác đến để vui mừng cung bà con Giáo dân nơi đây, thật vậy những mùa Giáng Sinh tại Nha Trang là những Bài hát “Noel năm nào chúng mình có nhau”, “Đêm Noel Đêm Noel ta hãy cùng ca múa”…

Dịch vụ cho thuê trang phục Noel tại Nha Trang ra đời, nhằm phục vụ quý khách có nhu cầu thuê những bộ áo quần Ông già Noel và các thiên thần, Chúng tôi chuyên: Cho thuê áo quần Noel, cho thuê quần áo Noel, cho thuê trang phục Noel, Trang phục Noel cho thuê, Nhận phát quà Giáng Sinh, Cung cấp dịch vụ trang trí.

  • Tổ chức trọn gói các sự kiện đêm Giáng Sinh (Noel)
  • Trang trí trọn gói đẹp nhân mùa Giáng Sinh năm nay.
  • Cho thuê trang phục Noel và công chúa tuyết.
  • Nhận phát quà tận nhà.
  • Cho thuê thiết bị phục vụ Noel.
  • Cung cấp nhân sự Noel

Những trang phục Noel, những bộ đồ Noel chúng tôi cho thuê hoàn toàn mới, giá cả phải chăng chỉ 200.000 đến 300.000 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Nếu quý khách có nhu cầu thuê để phục vụ công việc phát quà Giáng Sinh hay tổ chức sự kiện, hoặc tham gia các màn trình diễn nhân mùa Giáng Sinh thì hãy gọi 0935.403.687 – 0964.50.54.58 Ms Nguyệt.

Tọa lạc tại 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp – phường Ngọc Hiệp – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi là địa chỉ cho thuê trang phục Giáng Sinh, quần áo noel uy tín – Chuyên nghiệp – giá tốt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bộ trang phục mới nhất.