Dịch vụ Noel Thị trấn Vạn Giã

Mỗi năm qua đi, cứ đến đêm 24/12 ngày 25/12 là hai từ Giáng Sinh hiện lên khắp nơi, mỗi cung bậc cảm nhận của mỗi người khác nhau, mỗi tình yêu dành cho nhau khác nhau, lời yêu dành cho nhau khác, kỷ niệm vui buồn khác nhau trong chúng ta.

Dù giáng sinh được bên nhau hay không, hãy dành tặng cho nửa kia của mình những lời chúc giáng sinh ấm áp và cùng nhau tận hưởng những điều vui vẻ và hạnh phúc.

Bỏ lại sau lưng những kỷ niệm tay nắm chặt tay, đón nhận một hơi thở mới cũng là dịp Noel, Noel năm nào chúng mình có nhau, cùng nhau quỳ dưới tượng chúa cao sang,…

Những tình cảm mặn nồng mà những đôi nam nữ lúc yêu dành cho nhau. Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noel này, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, an lành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

Để rồi chúng ta hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp, đẹp trên cả tuyệt đẹp. Những lần gặp nhau lãng mạn, những tình yêu “Đắp Mộ cuộc tình”, những buổi chiều sân ga, những chuyến tàu mang đi nhiều kỷ niệm, những căn phòng trọ ở bên nhau có hai quả tim vàng cùng năm tháng hạnh phúc.

Có lẽ nhiều lời chúc Giáng Sinh mà chúng ta đuề trải qua thật Vi Diệu, những lời hứa hẹn, những cuộc gặp gỡ, chúng mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp, em yêu nhé. Một lời chúc giáng sinh ấm áp cho người yêu phải không ? một mùa đông không lạnh dù ở đó có tuyết rơi.

Khi mới được yêu và đang yêu nhau thì muôn màu, muôn vẻ. Cho thấy người Việt Nam chúng ta nhiều tâm tư, tình cảm mang những nốt nhạc khác nhau, kèm theo đó là lúc chúng ta yêu nhau thật là diệu kỳ và tình cảm sâu nặng. Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đâykhi mùa đông Pari giá lạnh đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốnnhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc…

Chúng tôi chuyên cho thuê trang phục Noel, Trang trí giáng sinh, tổ chức sự kiện Giáng Sinh, cung cấp những buổi tiệc, tổ chức cưới hỏi, bán các phụ kiện Noel đi kèm,…

  • Tổ chức trọn gói các sự kiện đêm Giáng Sinh (Noel)
  • Trang trí trọn gói đẹp nhân mùa Giáng Sinh năm nay.
  • Cho thuê trang phục Noel và công chúa tuyết.
  • Nhận phát quà tận nhà.
  • Cho thuê thiết bị phục vụ Noel.
  • Cung cấp nhân sự Noel

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sang Huy

LH 0908.772.565  – 0905.332.565

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.