Dịch vụ noel trọn gói khánh vĩnh

Noel năm nay các bạn đã có kế hoạch chưa?

Giáng sinh các bạn đã có những bộ trang phục ông già Noel lung linh chưa?

Các bạn đã trang trí mùa Giáng sinh năm nay chưa?

Các bạn biết rồi đó, cứ mỗi dịp mùa Noel là chúng ta thường thấy các bộ trang phục ông già Noel màu trắng đỏ, đi khắp các ngỏ ngách, mọi con đường để mang những phần quà phát cho các em bé, trẻ em. Do đó, Nha Trang là thành phố du lịch cho nên các hoạt động giáng sinh rất sôi động.

Chính vì thế, cho nên chung tôi nhận các dịch vụ như: Cho thuê trang phục Giáng Sinh, đồ ông già, bà già Noel, các trang phục thiên thần tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Cùng với những dịch vụ Cho thuê đồ ông già Noel tại Nha Trang, chúng tôi còn nhận phát quà Giáng Sinh, Trang trí Noel, nhận tổ chức các sự kiện trọn gói Noel.

Trang phục Noel chúng tôi là mới hoàn toàn, với những mẫu mới, đa dạng và giá cả rẻ. Nếu các bạn muốn tìm thuê các trang phục ông già Noel tại Nha Trang giá rẻ, các bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi phục vụ các bạn. Do vậy, chúng tôi làm các thủ tục thuê đồ Noel đơn giản, chắc chắn và uy tín.

  • Tổ chức trọn gói các sự kiện đêm Giáng Sinh (Noel)
  • Trang trí trọn gói đẹp nhân mùa Giáng Sinh năm nay.
  • Cho thuê trang phục Noel và công chúa tuyết.
  • Nhận phát quà tận nhà.
  • Cho thuê thiết bị phục vụ Noel.
  • Cung cấp nhân sự Noel

Quy trình như sau: Gọi 0935.403.687 – 0964.50.54.58 Ms Nguyệt, sau đó chúng tôi tư vấn miễn phí, đến văn phòng 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp – phường Ngọc Hiệp – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa (Gần Cầu Hộ). Sau đó sẽ viết viết thu tiền và đặt cọc. Chúng tôi sẽ để dành cho các bạn các bộ Trang Phục chất lượng và như ý muốn.

Dịch vụ cho thuê Trang phục Giáng Sinh Nha Trang

Điện thoại: 0935.403.687 – 0964.50.54.58 Ms Nguyệt

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp – phường Ngọc Hiệp – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa (Gần Cầu Hộ)