Dịch vụ noel Vạn Ninh

Em ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc. Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không, nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắn và kiên cường. Anh ước gì ông già tuyết có thật anh sẽ cầu xin ông mang hơi ấm đến với em như vòng tay anh ôm em trong những mùa Noel trước chúng mình có nhau. Chúng mình đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh tin em hiểu và yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé. Anh sẽ mãi yêu em

Chúc mừng giáng sinh người con gái anh thương. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Anh biết Giáng sinh này với em có vẻ hơi ảm đạm, anh mong đây là một trong những món quà có thể làm em vui (nếu em đọc được). Chúc em một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.

Những lời chúc giáng sinh sinh yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Chúc em một Giáng sinh an lành!

Chúng tôi chuyên nhận làm tổ chức các sự kiện Giáng Sinh trọn gói, Trang trí Noel, phát quà Giáng Sinh, Cho thuê trang phục Noel, Bán phụ kiện làm Giáng Sinh, Tư vấn và xúc tiến bán hàng quảng bá thương hiệu, tổ chức tiệc cuối năm,….

  • Tổ chức trọn gói các sự kiện đêm Giáng Sinh (Noel)
  • Trang trí trọn gói đẹp nhân mùa Giáng Sinh năm nay.
  • Cho thuê trang phục Noel và công chúa tuyết.
  • Nhận phát quà tận nhà.
  • Cho thuê thiết bị phục vụ Noel.
  • Cung cấp nhân sự Noel

Chúng tôi có xuất Hóa Đơn GTGT 10% để quý khách khấu trừ chi phí.

Công ty Tổ chức Sự Kiện Sang Huy

MST: 4201635938

Điện thoại: 0908.772.565 – 0905332.565

Địa chỉ: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Email: sanghuyevent@gmail.com    Website: www.sanghuyevent.com